Welcome

Past 2 GHÉT NHẤT cái kiểu đứng ngồi quay Livetrem xong hát Nhép theo bản thu âm sẵn như thật để lừa khán giả nhẹ dạ và lừa người nghe cả tin

Past 2:
GHÉT NHẤT cái kiểu đứng - ngồi quay Livetrem xong hát Nhép theo bản thu âm sẵn như thật để lừa khán giả nhẹ dạ và lừa người nghe cả tin...!!!? (Lưu ý: TNT ko chỉ chích việc Hát NHÉP là ko tốt! nhưng cũng phải TUỲ từng ctrinh từng trường hợp và từng nơi để NHÉP...! chứ quay Livetrem xong NHÉP như thật là ko nên! điều này đáng Lên án và lên tiếng...Ý kiến cá nhân thôi ạ! )
Nhưng hôm nào mình cũng phải làm tí như vậy cho khán giả nghe sướng cái lỗ nhĩ nhẩ...??????
Còn hiện tại thì chưa ạ...!vẫn mún hát Live tực tiếp cho mnguoi nghe ! bởi cái gì cũng có 2 mặt của nó :
-1 : nếu hát nhép Người nghe ko để ý sẽ thấy rất rất hay ...( nhưng là NHÉP)
-2 : là nếu hát thật thì người nghe sẽ thấy ko đc hay cho lắm vì âm thanh bộ hát vài triệu thì làm sánh sao đc với phòng thu tiền tỷ mà lại còn hát NHÉP nữa ...?
Nên nhớ rằng CÁI GÌ CŨNG CÓ 2 MẶT CỦA NÓ: đi hát nhiều rồi và nghe khán giả họ ÚI XÙI quá nhiều như ; " Ui dồi ôi nghe trên mạng hay thế! thế mà hát live ở ngoài nghe ghê cả người..hoặc mấy câu đại loại tương tự nvay..! từ đó suy ra sẽ ko bao giờ họ muốn thuê mình về hát nữa ( chỉ đc 1 lần thôi...!) nên cứ PHỌT thật đi...thà chênh phô 1 chút ...sạn 1 chút nhưng họ sẽ cảm nhận đc và đón nhận đc khi họ đc nghe trực tiếp ngoài đời mà ko có câu " ÚI XÙI...." So sánh....?
p/s: em xin phép dừng nói và stop mở mồm tại đây ạ ???
2021-06-11
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới