Welcome

Chất liệu thường sử dụng để in hộp giấy theo yêu cầu

Nếu các bạn là những người trong các lĩnh vực kinh doanh chắc sẽ hiểu được vai trò quan của hộp giấy đựng sản phẩm, chúng giúp bảo quản, nâng cao giá trị và thực hiện chiến lược quảng cáo cực kỳ tốt cho sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Để in được hộp giấy theo yêu cầu chất lượng việc lựa chọn chất liệu và vô cùng quan trọng, hãy cùng Cone tham khảo về chất liệu in hộp giấy theo yêu cầu nhé!

Nhu cầu in hộp giấy theo yêu cầu trong kinh doanh
Việc kinh doanh hàng hoá ngày càng trở nên phức tạp, không chỉ cạnh tranh ở chất lượng sản phẩm các đơn vị kinh doanh còng phải cạnh tranh về độ thẩm mỹ, chiến lược quảng cáo, chính vì vậy họ luôn tìm cách để làm sản phẩm của mình nổi bật hơn, trong đó việc đầu tư in hộp giấy đựng sản phẩm là một trong những cách làm được nhiều người chú trọng.

Bởi vì hộp giấy vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh, giúp bảo quản hàng hoá tốt hơn, nâng cao giá trị thẩm mỹ cũng như giúp cho khách hàng định vị được thương hiệu và gợi nhớ hình ảnh sản phẩm trong mắt khách hàng chính vì vậy hộp giấy được sử dụng rất phổ biến trong việc kinh doanh sản phẩm.

Chất liệu phổ biến được sử dụng để in hộp giấy theo yêu cầu
Giấy Ivory: Đây là chất liệu giấy có đặc điểm là một mặt sần sùi và mặt láng rất phù hợp cho việc sử dụng phổ biến làm hộp đựng giầy, bánh, kẹo hoặc bao đựng thực phẩm.

Giấy Crystal: Một mặt của giấy láng bóng như keo phủ, mặt còn lại là nhám, loại giấy này được sử dụng phù hợp cho tất cả nhu cầu sử dụng hộp giấy đựng sản phẩm đảm bảo sự bền bỉ và thẩm mỹ khi sử dụng.

Giấy Carton: đây là loại giấy được sử dụng rất nhiều trên thị trường, với mục đích sản phẩm xuất hộp giấy chống chịu va đập tốt phục vụ cho mục đích vận chuyển hàng hoá.
Giấy Kraft: Đây là loại giấy khá và đanh thép, bền bỉ cao và cho khả năng thực hiện in ấn với chất lượng hình ảnh rất tốt, giấy có màu sắc chủ đạo là màu vàng, sản phẩm có tính bền bỉ dẻo dai, chống thấm không sợ mưa gió.

Giấy Couche: Bề mặt của giấy Couche trắng mịn, bóng. Chất lượng giấy rất tốt, độ bám mực cao, rõ nét. Giấy được sử dụng cho việc in hộp giấy trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, điện thoại… mang đến những sản hộp giấy có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra tại Cone còn có nhiều chất liệu in hộp giấy theo yêu cầu khác chất lượng, để được tư vấn chi tiết hơn các bạn hãy liên hệ với Cone nhé!

Xem thêm: https://cone.vn/products/lam-ky-niem-chuong-thuy-tinh-theo-yeu-cau-tai-xuong-co-ne
2021-06-14
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới