Welcome

[Góc tư vấn] Nên chọn trường nào học liên thông ngành điều dưỡng?

Điều dưỡng là một trong những ngành học có cơ hội việc làm rất cao ở cả trong và nước. Mỗi năm đều có những đợt tuyển điều dưỡng số lượng lớn ra nước ngoài làm việc với thu nhập cao. Đây cũng chính là lý do mà ngành học này thu hút rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Nếu bạn đang muốn học liên thông ngành điều dưỡng thì hãy đến với Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Vì sao nhiều người chọn liên thông ngành điều dưỡng

Những năm gần đây, thế giới đang chứng kiến sự già hóa dân số tăng chóng mặt. Do đó mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng một đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp có tay nghề để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Theo thống kê mới nhất thì hiện số điều dưỡng chỉ đáp ứng dkd 1/3 nhu cầu. Vì thế điều dưỡng luôn là ngành học rất hot. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều bạn sinh viên có nhu cầu học liên thông ngành điều dưỡng để nâng cao kiến thức chuyên môn, điều dưỡng từ đó tăng khả năng cạnh tranh cơ hội việc làm với mức lương tốt hơn. 

Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ các trường học liên thông. Để tránh tình trạng học xong không lấy được bằng, hay không được cấp phép giảng dạy điều dưỡng. 

Lựa chọn trường học liên thông ngành điều dưỡng

Hiện nay có rất nhiều trường mở đào tạo học liên thông, nhưng để được đào tạo chuyên sâu, có những kiến thức vững chắc khi đi tìm việc và có một môi trường học tập năng động sáng tạo thì bạn hãy đến với Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. 

Khi đăng ký học liên thông ngành điều dưỡng của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội bạn sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và đào tạo, bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành với những giáo trình chuyên sâu. Với tôn chỉ "Nói không với thất nghiệp" Nhà trường luôn hướng tới khả làm việc thực tế của sinh viên và luôn lấy tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm thước đo chất lượng đào tạo. Do vậy  nếu bạn đang tìm trường học đào tạo liên thông uy tín để theo học thì hãy đến với chúng tôi. Chắc chắn Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ là một nơi xây đắp ước mơ, kiến thức cũng như kinh nghiệm đủ lớn dành cho bạn. 

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh, các bạn vui lòng truy cập trang web http://htt.edu.vn/ hoặc gọi đến hotline: 0928.889.900 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết: http://www.giumaikhoanhkhacdep.com/news/detail/tim-hieu-nganh-dieu-duong-la-gi-2945.html
2021-06-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới